Dự Án La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

AN TÂM HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ CÙNG FANTASY HOME

27/11/2022

Trên thế giới, mô hình hợp tác đầu tư bất động sản đã phổ biến từ lâu nhằm đa dạng hóa kênh đầu tư, phù hợp với khẩu vị và tiềm lực tài chính của từng khách hàng. Và tại Việt Nam, Fantasy Home ra đời như một giải pháp đầu tư để khơi thông thị trường, giúp các nhà đầu tư từ mới vào nghề đến sừng sỏ vẫn có thể tham gia đầu tư và từ đó mở rộng cơ hội được đầu tư BĐS cho số đông với:
  •  Có quỹ căn đẹp nhất tại dự án khủng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – cùng những siêu phẩm được các “cá mập” thường xuyên săn đón.
  •  Tiềm năng tăng giá cực lớn với tỷ suất lợi nhuận cao, đảm bảo quyền lợi tối thiểu như cam kết cho các nhà đầu tư trong mọi trường hợp.
  •  Mức tăng giá kỳ vọng 75% cho 5 năm, nhưng thực tế các sản phẩm thấp tầng Vinhomes gần đây đều đạt mức tăng giá cao hơn.
Fantasy Home

Fantasy Home

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí vàng, các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ mang đến lợi nhuận hấp dẫn và vô cùng an toàn cho các nhà đầu tư. Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ ngay với Fantasy Home để tìm ra “kho báu” nơi “miền đất hứa” thôi nào!

SỞ HỮU SUẤT ĐẦU TƯ FANTASY HOME CHỈ VỚI 3 BƯỚC CỰC ĐƠN GIẢN!

 Với quy trình đầu tư sơ cấp thuận tiện, nhanh gọn và rõ ràng, Fantasy Home giúp cho các nhà đầu tư bất động sản có thể dễ dàng có trong tay cơ hội sinh lời dễ dàng hơn bao giờ hết:
Chuyên viên kinh doanh đến từ đại lý tư vấn các suất đầu tư phù hợp tới Nhà đầu tư
 Nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục đăng ký và thanh toán
 VMI cấp giấy chứng nhận quyền tài sản cho Nhà đầu tư
 Chủ sở hữu giấy chứng nhận quyền tài sản được cập nhật trên hệ thống
 Vô cùng tiện lợi và minh bạch với giải pháp đầu tư hợp với các nhà đầu vừa và nhỏ, Fantasy Home chính là kênh đầu tư an toàn với tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái và cùng nhau dẫn đầu thị trường ngay hôm nay!
________________________

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Casa Del Rio – viên ngọc sáng của thành phố Hòa Bình

30/09/2022

Casa Del Rio là dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Hòa Bình. Được triển khai với diện tích lên tới 142 ha, trong đó có 2000 căn shophouse cùng biệt thự có

BẢNG HÀNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÒA BÌNH NEW CENTER

13/06/2022

RA MẮT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÒA BÌNH NEW CENTER -Tên dự án: Khu Đô Thị Hòa Bình New Center ( Khu Đô Thị Thống Nhất ) – Vị trí: Đường An Dương Vương, phường Thống Nhất, Thành phố Hòa Bình.

Vị Trí Vàng Imperia River View Long Biên

21/03/2022

Vị Trí Imperia River View – Bất động sản đủ yếu tố tam cận vàng         Xem Thêm Casa Del Rio Hòa Bình Xem Thêm Liền Kề Flc Grand Gate Ninh Dương Mỗi khi tìm hiểu tiềm

Tổng Quan Chung Cư Imperia River View

18/03/2022

Chung Cư Imperia River View Long Biên là 1 dự án gồm 6 tòa chung cư cao cấp do chính tập đoàn Mik Group xây dựng và phát triển. Chung cư Imperia River View là “con cưng” của tập đoàn MIK Group.

Lý do khu dân cư Thị Trấn Đà Bắc thu hút mọi đối tượng khách hàng

08/07/2021

Vị trí đắc địa, phong thủy hanh thông, tiện ích Khu đô thị Đà Bắc – La Viena Valley đa dạng, môi trường sống trong lành. Khu đô thị Đà Bắc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất: Trung tâm

➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
093.775.9191
093.775.9191